Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4

  12/02/2020   |     251

Nghành cửa gỗ công nghiệp ngày càng phát triển mạnh thay thế cho cửa gỗ tự nhiên truyền thống. Nhu cầu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ trong nội thất ngày một tăng mạnh. Hiểu được điều đó, xưởng cửa gỗ Bình Minh Door không ngừng nâng cấp để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng trên thị trường.

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4

Bình Minh Door luôn hướng đến sự hài lòng khách hàng bằng chất lượng sản phẩm. Xây dựng uy tín trong chính sự chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, sản xuất, lắp dựng và dịch vụ bảo hành lâu dài. Tất cả các sản phẩm từ xưởng luôn đạt chuẩn chất lượng, đa dạng mẫu mã, phục vụ đủ nhu cầu từ dòng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ đến cửa gỗ cao cấp. Kèm theo đó là giá cạnh tranh trên thị trường, giá tương xứng với chất lượng và dịch vụ mà Bình Minh Door mang lại.  

Cửa gỗ công nghiệp đẹp giá rẻ tại quận 4 TPHCM

Những năm trở lại đây, nhờ những ưu điểm vượt trội cũng như tính năng hoàn hảo đã giúp cửa gỗ công nghiệp được mọi người ưu chuộng và sử dụng. Không quá khó để có thể nhận ra sự hiện hữu của chúng xung quanh cuộc sống của chúng ta từ văn phòng làm việc, trung tâm mua sắm cho đến chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta sống. Thật không phải nói quá khi nói răng những thiết kế cửa gỗ công nghiệp này chính là điểm nhấn xu hướng mới trong lĩnh vực thi công và xây dựng hiện nay. Vậy tạo sao chúng lại được mọi người ưa chuộng đến vậy? 

So sánh giữa cửa gỗ công nghiệp và cửa gỗ tự nhiên?

Ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

Độ bền: Các loại gỗ tự nhiên thường có độ bền cao được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên quý hiếm như Lu, Gụ, Trắc…

Hình thức: Hình thức đẹp do sử dụng gỗ tự nhiên nên tạo các vân gỗ và đường nét hoàn toàn tự nhiên

Không bị ảnh hưởng bởi nước: Ưu điểm vượt trội của gỗ tự nhiên là chống nước cao vì thế bạn có thể sử dụng trong nhà tắm hoặc cửa ngoài trời.

Giá thành: Do sử dụng gỗ tự nhiên nên mức giá thành khá cao do gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm cũng như chi phí để gia công sản xuất sẽ tốn nhiều hơn so với cửa gỗ công nghiệp

Thường bị cong vênh: Khi sản xuất việc lựa chọn gỗ tự nhiên khá là khó vì gỗ tự nhiên hiện nay thường bị khai thác sớm và được sấy công nghiệp nên dẫn đến gỗ non thường bị co ngót theo thời gian sử dụng dẫn đến cửa sẽ bị cong vênh.

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4

Ưu điểm cửa gỗ công nghiệp

Giá thành: Sản phẩm giá cửa gỗ công nghiệp có mức giá thành rẻ hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên. Bởi việc sản xuất cửa gỗ công nghiệp thường đỡ tốn nhân công và thường được sản xuất đại trà. Đồng thời gỗ công nghiệp là dạng gỗ tái chế nên giá thành sẽ rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên.

Tính cong vênh: Cửa gỗ công nghiệp có đặc điểm ưu việt hơn so với gỗ tự nhiên là không cong vênh, không co ngót.

Mẫu mã và màu sắc: Mẫu mã đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Độ bền: Khi sử dụng trong điều kiện môi trường không phù hợp như trong điều kiện tiếp xúc thường xuyên với nước thì cửa gỗ công nghiệp thông thường sẽ bị hỏng vì thế quý khách nên lựa chọn cửa gỗ công nghiệp cho các vị trí khô ráo như cửa phòng ngủ, cửa văn phòng… còn các vị trị cửa nhà tắm, cửa ra ngoài thì bạn nên sử dụng cửa gỗ công nghiệp chịu nước, cửa gỗ công nghiệp chống nước.

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4

Bạn đang có nhu cầu mua cửa gỗ công nghiệp tại quận 4 TPHCM - Bình Minh Door

Nhưng bạn không biết nên lựa chọn đơn vị sản xuất và cung cấp cửa gỗ công nghiệp đẹp, uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh nào?

Những tiêu chí để chúng tôi đánh giá đơn vị cung cấp, sản xuất cửa gỗ công nghiệp đẹp, uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  • Nguyên liệu chất lượng làm nên cửa gỗ công nghiệp
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp của công ty
  • Sự uy tín, kinh nghiệm của đơn vị trên thị trường
  • Sự đa dạng, phong phú về mẫu mã
  • Đảm bảo mức giá thành hợp lý

Với những tiêu chí trên, Bình Minh Door tự hào là đơn vị cung cấp uy tín đối với khách hàng

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4

Bình Minh Door chỉ tuyển thợ mộc giỏi, lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại của châu Âu và Nhật nên hàng hóa làm ra bao giờ cũng sắc bén, có độ chính xác cao. Khi lắp vào công trình đạt được độ thẩm mỹ mong muốn. Chúng tôi sản xuất cửa gỗ có ván nguyên liệu bao giờ cũng chọn kỹ điều này luôn làm khách hàng tin yêu.

Trong khuôn khổ giới hạn của bài viết chúng tôi không thể liệt kê hết được tất cả các mẫu.. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp có thể truy cập trực tiếp vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại hệ thống đang đăng tải hàng nghìn mẫu cửa gỗ giá rẻ khác nhau phù hợp với vị trí cửa thông phòng để quý khách thoải mái xem qua và lựa chọn.

xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4 xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4 uy tín xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 4 chất lượng xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại tphcm

* Đánh giá của bạn
0