Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

  12/02/2020   |     204

Cửa gỗ giá rẻ tại quận 3 - Bình Minh Door

Cửa gỗ công nghiệp là gì?
Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF
  • 2 lớp mặt được cấu tạo bằng lớp gỗ MDF có độ dầy 6mm – 8mm.
  • Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép nhiệt tấm PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không đảm bảo phẳng , chắc chắn , sang trọng.
  • Ưu điểm của công nghệ xử lý bề mặt này làm cho sản phẩm không bị phai màu như sơn PU thông thường , tạo vân gỗ tự nhiên đều , đẹp , sang trọng.
  • Việc bảo dưỡng cũng đơn giản hơn rất nhiều bạn chỉ cần lau là sạch và đẹp như mới.
  • Lớp xương cửa: được làm bằng gỗ thông sấy đảm bảo không có co ngót mà đảm bảo độ cứng vững cho cánh cửa gỗ.
Phần khuôn cửa :
  • Được cấu tạo bằng gỗ công nghiệp MDF được xử lý kiểu dáng tinh tế sang trọng.
  • Bề mặt được xử lý bằng công nghệ ép lớp PVC laminate vân gỗ với nhiệt độ 200 độ C và hút chân không làm bề mặt phẳng đều , đẹp , sang trọng.
  • Khuôn cửa được chia làm nhiều chi tiết giúp khoa học trong lắp ráp ,
  • Cứng vững bởi liên kết thông minh, dễ vận chuyển và đóng gói.
  • Gioăng cao su được lắp trên khuôn nhằm đảm bảo khi tiếp giáp với cánh trong quá trình vận hành êm ái, kín khít tạo cho bộ cửa vận hành nhẹ nhàng mà chắc chắn, hiện đại mà sang trọng.

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp tại quận 3 - sản xuất bởi Bình Minh Door

Nếu bạn đang tìm những đơn vị cung cấp cửa gỗ giá rẻ, chât lượng cao thì hãy đến với chúng tôi. Bình Minh Door – hệ thống cung cấp cửa hàng đầu tại tp.HCM.

Gỗ công nghiệp là loại gỗ khá phổ biến hiện nay trên thị trường được ứng dụng vào sản xuất khá nhiều. Những loại cửa gỗ công nghiệp  phổ biến có thể kể đến như: cửa gỗ HDF, HDF Veneer, MDF veneer, MDF melamine, MDF laminate…

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

Ngày nay, khi gỗ tự nhiên ngày càng quý hiếm cùng với nhu cầu sử dụng sản phẩm gỗ nội thất ngày càng nhiều. Cửa thì gỗ công nghiệp đã ra đời nhằm thay thế cho gỗ tự nhiên. Nó là giải pháp để giải chi phí bảo vệ môi trường.

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ tại quận 3 là sản phẩm công nghiệp được tạo thành từ thành phần cơ bản. là bột gỗ và keo ép chặc đưới lực nép cao. Nhiều khách hàng vẫn luôn lo ngại về chất lượng và độ bền của các sản phẩm từ gỗ ván gỗ công nghiệp hay còn gọi là ván ép. Cửa được làm từ những mảnh vụn gỗ, từ đó tiết kiệm được nguyên liệu. Nên cửa gỗ công nghiệp trở thành loại cửa gỗ giá rẻ, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

Dòng cửa HDF mang trên mình các thiết kế panel truyền thống nhưng lại được làm mới bằng những màu sắc tươi sáng khá bắt mắt. Với ngoại hình này thì dòng cửa thông phòng bằng gỗ HDF dễ dàng hòa nhập với tông màu chủ đạo của không gian nội thất trong nhà. Dù được lắp đặt ở vị trí nào thì cửa gỗ HDF vẫn có thể đảm nhiệm tốt vai trò thẩm mỹ và chất lượng.

Cửa MDF Veneer là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng.

Xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3

Nếu quý khách muốn tham khảo thêm nhiều mẫu đẹp có thể truy cập trực tiếp vào danh mục sản phẩm của chúng tôi. Hiện tại hệ thống đang đăng tải hàng nghìn mẫu cửa đẹp giá rẻ khác nhau. Quý khách thoải mái xem qua và lựa chọn. Ngoài các dòng cửa gỗ giá rẻ (Cửa gỗ công nghiệp), chúng tôi còn cung cấp thêm dòng cao cấp khác. Ví dụ: Cửa nhựa ABS Hàn quốc hay Cửa nhựa gỗ Sungyu...

xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3 xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3 uy tín xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại quận 3 chất lượng xưởng sản xuất cửa gỗ giá rẻ tại tphcm

* Đánh giá của bạn
0