Nhân tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa nhựa lõi thép?

Nhân tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa nhựa lõi thép?

  06/12/2018   |     234

1. Sử dụng lõi thép quá mỏng không đủ tiêu chuẩn

Sẽ làm ảnh hưởng đến độ cứng cáp của cửa và liên kết của các phụ kiện. Lõi thép mỏng làm cửa yếu không chắc chắn, các vít giữ phụ kiện cũng sẽ giữ rất yếu đặc biệt là các cửa đi, cửa sổ mở ra vào. Và có thể rơi rớt cửa trong một thời gian sử dụng và khi có giông bão, đối với các cửa trên cao thì sẽ rất nguy hiểm khi xảy ra  rơi rớt. Đối với các đơn vị làm giá thành quá rẻ thì gian lận lõi thép là không thể tránh khỏi. Sử dụng lõi thép mỏng, bỏ bớt lõi thép ở các thanh nhựa không quan trọng, phần thanh lõi thép ở khóa thay vì xẻ rãnh hoặc khoan thì cắt làm đôi thậm chí là không có lõi thép. Lõi thép đúng tiêu chuẩn sẽ có hình dạng chữ U, C, G… và vừa khớp khoang để luồn lõi thép của thanh nhựa. Lõi thép không đúng tiêu chuẩn sẽ nhỏ hơn nhiều để làm giảm trọng lượng thì sẽ rẻ hơn.

Nhân tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa nhựa lõi thép?    

2. Sử dụng phụ kiện không chuẩn và kém chất lượng

Sử dụng phụ kiện không đúng và kém chất lượng sẽ không đảm bảo an toàn, nhanh hư hỏng và gây khó chịu cho người sử dụng… – Sử dụng phụ kiện không đúng là sử dụng những loại phụ kiện cùng loại nhưng thông số khác nhau (chẳng hạn như bản lề chữ A có khả năng chịu lực 35kg thì chọn loại 20kg, hay thay vì những cửa chính phải sử dụng khóa đa điểm lẫy gà để đảm bảo an toàn thì sử dụng khóa đơn điểm,…) Ngoài ra sử dụng hàng nhái hàng giả có chất lượng kém với mục đích giảm giá thành và cạnh tranh giá. 

Nhân tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa nhựa lõi thép?    

3. Mỹ thuật và độ chắc chắn

Tuy cùng một loại là cửa nhựa lõi thép nhưng khi nhìn vào cái thì đẹp cái thì xấu, hay cái thì yếu cái thì rất chắc chắn… Đây là sự khác nhau giữa các đơn vị sản xuất và tay nghề của thợ kỹ thuật sản xuất. Thông thường khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hầu như là lần đầu tiên sử dụng sản phẩm nên rất khó để biết như thế nào là đẹp, như thế nào là chắc chắn… để kiểm tra chính xác nhất thì quý khách nên tham quan các công trình đã thi công để có sự so sánh. Về mỹ thuật thì bao gồm các chi tiết như: Các đường keo silicon, nẹp che rãnh phụ kiện, lỗ thoát nước, đậy nắp vít lắp đặt, làm sạch góc hàn, lắp đặt phụ kiện…

Nhân tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa nhựa lõi thép?

4. Tay nghề và lương tâm nghề nghiệp

Cửa nhựa lõi thép đẹp hay xấu, tốt hay không tốt phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật, tay nghề người thợ, lương tâm nghề nghiệp. Hiện nay, vì lợi nhuận mà bỏ qua chất lượng cho sản phẩm làm mất an toàn khi sử dụng của các cơ sở, đơn vị sản xuất cũng không còn là mới mẻ ở ngành này.

Nhân tố nào ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa nhựa lõi thép?    

Hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

---------Phục vụ 24/24---------

Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

Showroom 1: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM

Hệ thống showroom BinhMinhDoor® ở HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 12, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Xưởng sản xuất:

  • 35/T2 Vườn Lài, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
  • 361/60/96 DT2, Ấp 6, Đông Thạnh, Hốc Môn
  • 32/5/11 Lê văn khương,Đông Thạnh, Hóc Môn
  • 60/3 Đường số 9, KP2, P.An Bình, Tp. Biên Hoà

cửa nhựa lõi thép chất lượng cửa nhựa lõi thép cửa nhựa lõi thép chất lượng tiêu chí đánh giá cửa nhựa lõi thép giá cả cửa nhựa lõi thép sản xuất cửa nhựa lõi thép

* Đánh giá của bạn
0