Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

  12/08/2019   |     120

Cửa gỗ công nghiệp cao cấp là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất và ứng dụng vào các sản phẩm nội thất kiến trúc cao cấp trong xây dựng. Thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất.

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp quận Tân Bình:

Cốt gỗ: Gỗ tự nhiên ghép thanh, Gỗ công nghiệp HDF/MDF hoặc Gỗ dán PlywoodPhủ bề mặt: Sơn công nghiệp, Sơn in vân, Tấm Veneer, Tấm Laminate.

Sơn bề mặt: Sơn PU (Polyurethane) hoặc Sơn NC (Nitrocellulose Lacquer)

Phủ bề mặt: Sơn công nghiệp, Sơn in vân, Tấm Veneer, Tấm Laminate.

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

Các loại cửa gỗ công nghiệp cao cấp ở quận Tân Bình

Là các sản phẩm của trí tuệ nhận tạo, nhằm thay thế các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm, dẫn đến giá khá cao. Cùng là một bộ cửa lắp cho cửa ra vào phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng khách,…Nếu sử dụng cửa gỗ công nghiệp giá rẻ thấp hơn 2-3 lần so với cửa gỗ tự nhiên truyền thống. Tại showroom Bình Minh Door chúng tôi trưng bày các loại cửa gỗ công nghiệp sau:

 • Cửa gỗ công nghiệp HDF
 • Cửa gỗ Công nghiệp HDF Vneer
 • Cửa gỗ công nghiệp MDF Sơn
 • Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer,…
 • Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

Quy trình tư vấn - cung cấp - lắp đặt cửa gỗ công nghiệp tại Tân Bình:

 • Bước 1: Gọi điện thoại hoặc đến Showroom trưng bày để nhân viên tư vấn về kích thước, giá cả cũng như mẫu mã sản phẩm theo mong muốn của quý khách.
 • Bước 2: Hẹn thời gian giao hàng, lắp đặt cụ thể (nếu có).
 • Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán cụ thể.
 • Bước 4: Trước ngày giao hàng 1 ngày, nhân viên kế hoạch xưởng sẽ thông báo cho quí khách biết để sắp xếp nhận hàng
 • Bước 5: Nếu đơn hàng có lắp đặt công ty của chúng tôi sẽ liên lạc sắp xếp thời gian phù hợp nhất đến tận nơi lắp đặt cho quý khách sau ngày giao hàng.

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

Cửa gỗ công nghiệp xuất hiện với khả năng mô phỏng vân gỗ, giả đá, đã làm thỏa mãn nhu cầu thị giác của người sử dụng, khả năng biến hóa đa dạng đáp ứng được tâm lý yêu thích sự mới lạ của con người. Vì thế, các sản phẩm sử dụng cửa gỗ công nghiệp đã và đang chiếm lĩnh trên thị trường đồ gỗ. Cửa gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên 1 phần do chi phí nhân công ít, giá phôi gỗ rẻ hơn có thể sản xuất ngay không cần phải qua giai đoạn tẩm sấy...

Bình Minh Door chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm cửa gỗ, cửa nhựa. Hiện nay Hồ Chí Minh là một trong những nơi phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, trong ngành xây dựng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó và thuận lợi cho khách hàng. Chúng tôi đã xây dựng nhiều hệ thống cửa: cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy trên các quận trong thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa gỗ công nghiệp là dòng cửa đang được khách hàng quan tâm lựa chọn với nhiều mẫu mã màu sắc, thích hợp cho chung cư cao ốc văn phòng, dòng sản phẩm này có kết cấu kỹ thuật đặc biệt và được sản xuất bằng công nghệ mới và hiện đại nhất, được xử lý bằng công nghệ ép nhiệt.

Mua cửa gỗ công nghiệp ở đâu tại quận Tân Bình

Bình Minh Door chuyên cung cấp các loại cửa gỗ công nghiệp tại quận Tân Bình.

Hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

---------Phục vụ 24/24---------

Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

Showroom 1: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM

Hệ thống showroom BinhMinhDoor® ở HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 12, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Xưởng sản xuất:

 • 35/T2 Vườn Lài, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
 • 361/60/96 DT2, Ấp 6, Đông Thạnh, Hốc Môn
 • 32/5/11 Lê văn khương,Đông Thạnh, Hóc Môn
 • 60/3 Đường số 9, KP2, P.An Bình, Tp. Biên Hoà


cửa gỗ công nghiệp mua cửa gỗ công nghiệp mua cửa gỗ công nghiệp quận Tân Bình cửa gỗ công nghiệp cao cấp cửa gỗ công nghiệp giá rẻ mua cửa gỗ công nghiệp chống cháy mua cửa gỗ công nghiệp giá rẻ mua cửa gỗ công nghiệp cao cấp quận Tân Bình

* Đánh giá của bạn
0