Mua cửa gỗ chống cháy ở đâu?

Mua cửa gỗ chống cháy ở đâu?

  11/12/2019   |     191

Cửa gỗ chống cháy là gì ?

Xã hội ngày càng phát triển thì quá trình đô thị hóa diễn ra càng nhanh. Các chung cư, cao ốc mọc lên ngày càng nhiều với mật độ đông đúc, khiến nỗi lo hỏa hoạn trở thành thường trực với người dân.

Vài năm gần đây, hàng loạt các vụ hỏa hoạn diễn xảy ra gây thiệt hại lớn về tính mạng và của cải, khiến xã hội quan tâm hơn đến công tác phòng cháy chữa cháy. Rõ ràng nhất có thể thấy là ý thức của người dân về đảm bảo an toàn cháy nổ cũng được nâng cao. Về phía chủ đầu tư, để đảm bảo an toàn cho cư dân, các tòa nhà đều phải đáp ứng các tiêu chí khắc khe về PCCC của Bộ Xây Dựng. Một số chung cư hay hộ kinh doanh (nhà nghỉ, karaoke,…) đã trang bị thêm cửa gỗ chống cháy để giảm thiếu tối đa thiệt hại nếu chẳng may xảy ra hỏa hoạn.

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp về cửa, Bình Minh Door đã sớm đưa ra thị trường dòng cửa gỗ chống cháy. Là giải pháp bảo vệ gia đình bạn khỏi mối lo hỏa hoạn, cửa gỗ chống cháy của Bình Minh Door đã sớm được thị trường chấp nhận và sử dụng trong nhiều dự án lớn.


Mua cửa gỗ chống cháy ở đâu?

Cấu tạo của cửa gỗ chống cháy tại Bình Minh Door

1. Cánh cửa gỗ chống cháy

Cánh cửa gỗ chống cháy có kết cấu, chiều dày 40mm tương tự như cửa gỗ công nghiệp, nhưng được gia cố thêm hai tấm erron chống cháy hai mặt.

 • Lớp lõi: Khung xương gỗ keo ghép thanh dày 21 mm bao quanh giúp định hình cánh cửa, lõi bên trong là giấy tổ ong.
 • Lớp chống cháy: 2 tấm erron chống cháy dày 6 mm, với nguyên liệu chính MgO không thải khí độc khi cháy, là lớp bảo vệ an toàn, ngăn chặn lửa xâm hại vào trong cửa.
 • Lớp chống ẩm: 2 tấm gỗ công nghiệp MDF/HDF lõi xanh dày 3 mm chống ẩm.
 • Lớp bề mặt: bề mặt được phủ bằng Veneer gỗ quý, sơn 3 lớp UV, PU hoàn thiện hoặc phủ Laminate chống xước.

2. Khuôn cửa gỗ chống cháy

Khuôn cửa gỗ chống cháy cũng tương tự như khuôn cửa gỗ công nghiệp nhưng được xử lý kỹ hơn. Gỗ ghép thanh được sấy khô để loại bỏ gần như hoàn toàn nước ra khỏi các mao mạch gỗ. Sau đó gỗ lại được ngâm trong dung dịch chống cháy để hấp thụ ngược lại vào trong mao mạch. Sau đó khuôn cửa được bằng Laminate hoặc veneer gỗ quý kèm gioăng cao su giảm chấn.

3. Nẹp cửa gỗ chống cháy

Giống như phần khuôn cửa, nẹp cửa gỗ chống cháy cũng được làm từ gỗ ghép thanh ngâm tẩm kỹ trong dung dịch chống cháy. Bề mặt được phủ hoàn thiện bằng Veneer gỗ quý hoặc Laminate.

4. Băng trương nở cửa chống cháy

Nguyên nhân của hầu hết các vụ tử vong do hỏa hoạn là nạn nhân bị ngạt khói. Băng trương nở khói được dán quanh 4 cạnh của cánh cửa chống cháy. Nguyên lý hoạt động là khi gặp nhiệt độ cao, băng sẽ tự động trương nở, nấp kín khoảng trống của cánh với khuôn, nền đất. Từ đó khói độc sẽ không lọt được vào gây huy nghiểm cho người bên trong.

Băng trương nở chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng nó lại có vai trò quyết định đến khả năng chống cháy của toàn bộ cửa. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại băng trương nở ngăn khói không đảm bảo, giá thành rẻ. Cửa gỗ chống cháy tại Bình Minh Door sử dụng băng trương nở ngăn khói đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.


Mua cửa gỗ chống cháy ở đâu?

Ưu điểm của cửa gỗ chống cháy tại Bình Minh Door

 • Cửa chống cháy không mối mọt do nguyên liệu sản xuất đã được sử lý hóa chất.
 • Cửa gỗ cháy chậm cách âm tốt hơn so với các loại cửa khác vì cấu trúc không đặc hoàn toàn.
 • Cửa chống cháy với giá trị kính tế cao nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn và thẩm mỹ cao.


Mua cửa gỗ chống cháy ở đâu?

Bình Minh Door chuyên sản xuất các loại cửa gỗ chống cháy.

Hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

---------Phục vụ 24/24---------

Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

Showroom 1: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM

Hệ thống showroom BinhMinhDoor® ở HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 12, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Xưởng sản xuất:

 • 35/T2 Vườn Lài, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
 • 361/60/96 DT2, Ấp 6, Đông Thạnh, Hốc Môn
 • 32/5/11 Lê văn khương,Đông Thạnh, Hóc Môn
 • 60/3 Đường số 9, KP2, P.An Bình, Tp. Biên Hoà

cửa gỗ chống cháy mua cửa gỗ chống cháy mua cửa gỗ chống cháy ở đâu cửa gỗ chống cháy cao cấp cửa gỗ chống cháy cho chung cư cửa gỗ chống cháy biệt thự mua cửa gỗ chống cháy chung cư

* Đánh giá của bạn
0