Giới thiệu các sản phẩm của Bình Minh Door

Giới thiệu các sản phẩm của Bình Minh Door

  06/07/2018   |     2,276

Công ty TNHH đầu tư sản xuất - thương mại nội thất Bình Minh    

Công ty TNHH đầu tư sản xuất - thương mại nội thất Bình Minh là đơn vị chuyên tư vấn, xây dựng, thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng tại TP HCM.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên, thiết kế, kiến trúc sư, tư vấn viên đông đảo, trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, luôn “đặt mình vào vị trí khách hàng” để mang đến những sản phẩm nội thất hội tụ đủ các yếu tố nghệ thuật - mỹ thuật - kĩ thuật.  Do đó, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm uy tín, chất lượng.


Giới thiệu các sản phẩm của Bình Minh Door


Đến nay, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, cung cấp các sản phẩm nội thất cho rất nhiều các công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp...trong và ngoài nước. Cùng với thời gian, các sản phẩm của Bình Minh Door khi được đưa vào sử dụng đã mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Các sản phẩm của Bình Minh Door

Các sản phẩm của Bình Minh Door được sản xuất bằng nguyên vật liệu nhập khẩu từ nhà máy MAGNA  -  FORREMOST SHD BHD (Malaysia) kiểm soát bởi tập đoàn Masonite (Mỹ); với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho đến quá trình sản xuất bởi những đội ngũ thợ có tâm huyết và tay nghề cao.    


Giới thiệu các sản phẩm của Bình Minh Door

Bình Minh Door chuyên cung cấp các mặt hàng nội thất như: sàn gỗ, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa chống cháy, nội thất gia đình, nội thất trang trí,...

Hiện nay, Bình Minh Door có sẵn các mặt hàng sau:

Xem sản phẩm của Bình Minh Door ở đâu

Các bạn có thể lên trang website binhminhdoor.com để tham khảo các sản phẩm của Bình Minh Door. Ngoài ra, để có những trải nghiệm sản phẩm thực tế nhất, bạn nên đến trực tiếp showroom của Bình Minh Door. Hiện tại chúng tôi đã có 07 showroom ở nhiều địa chỉ khác nhau trên địa bàn TP HCM để quý khách hàng dễ dàng tham quan và lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ và thông tin các showroom của Bình Minh Door tại đây.

Tại đây, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình về các sản phẩm nội thất gia đình, nội thất khách sạn, sàn gỗ, cửa gỗ, cửa nhựa… đồng thời có thể yên tâm nhìn thấy được tận mắt hàng thật mà không phải lo lắng về các mặt hàng bán ở showroom có thực sự giống với các mặt hàng đăng trên website không. 


Giới thiệu các sản phẩm của Bình Minh Door

 Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với Bình Minh Door để được tư vấn nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

---------Phục vụ 24/24---------

Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

Bình Minh Door công ty Bình Minh sản phẩm Bình Minh Door sản phẩm nội thất sản phẩm nội thất tphcm

* Đánh giá của bạn
10.0000 10 1