Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door

  09/07/2018   |     4,614

Công ty TNHH đầu tư sản xuất - thương mại nội thất Bình Minh

Công ty TNHH đầu tư sản xuất - thương mại nội thất Bình Minh là đơn vị chuyên tư vấn, xây dựng, thiết kế, thi công nội thất uy tín, chất lượng tại TP HCM. Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên, thiết kế, kiến trúc sư, tư vấn viên đông đảo, trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, luôn “đặt mình vào vị trí khách hàng” để mang đến những sản phẩm nội thất hội tụ đủ các yếu tố nghệ thuật - mỹ thuật - kĩ thuật.

Các sản phẩm của Bình Minh Door được sản xuất bằng nguyên vật liệu nhập khẩu từ nhà máy MAGNA  -  FORREMOST SHD BHD (Malaysia) kiểm soát bởi tập đoàn Masonite (Mỹ); với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho đến quá trình sản xuất bởi những đội ngũ thợ có tâm huyết và tay nghề cao. Do đó, chúng tôi tự tin khẳng định sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm uy tín, chất lượng.

Đến nay, chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, cung cấp,... các sản phẩm nội thất cho rất nhiều các công trình dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng cao cấp...trong và ngoài nước. Cùng với thời gian, các sản phẩm của Bình Minh Door khi được đưa vào sử dụng luôn mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.   


Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door


 Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên, thiết kế, tư vấn viên,... đông đảo, trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc. Với phương châm luôn “đặt mình vào vị trí khách hàng", Bình Minh Door luôn chú trọng đến tác phong và thái độ của nhân viên. Do đó, cùng với thời gian, các dịch vị của Bình Minh Door luôn được nhận lại phản hồi tốt và sự hài lòng tối đa của khách hàng.  

Bên cạnh đó, nhân viên của Bình Minh Door cũng sẽ thường xuyên được trau dồi kiến thức về sản phẩm và chăm sóc khách hàng, được đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ định kỳ.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door

  

5 tiêu chí "vàng" mà nhân viên Bình Minh Door phải có

1. Tôn trọng khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là sự đánh giá tổng hợp trực tiếp của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, cũng là yếu tố quan trọng nhất đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Do đó, sự tôn trọng đầy đủ đối với khách hàng là nền tảng quan trọng, cũng là tiêu chí số 1 mà nhân viên Bình Minh Door phải có.   

2. Giữ nụ cười trên môi và áo quần chỉnh chu

Một người luôn cởi mở, tươi cười sẽ giúp khách hàng có hứng thú nói chuyện với bạn. Tuy nhiên, đó mới chỉ là ban đầu thôi. Để đi đến chuyện đồng ý thì lại là một “đẳng cấp khác”. Thế nhưng, chuyện gì cũng phải bắt đầu tốt thì mới thuận lợi được đúng không? 

Một vẻ ngoài gọn gàng, sáng sủa sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng. Không cần màu mè, thời trang nhưng nhân viên của Bình Minh Door phải ăn mặc lịch sự để thể hiện sự chuyên nghiệp. Đặc biệt là nụ cười. Đừng quên “đem theo” mỗi khi gặp mặt khách hàng nhé!  


Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door


3. Đúng giờ

Việc đúng giờ đi làm, đúng giờ hẹn với khách hàng tưởng như rất đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa rất quan trọng. Chỉ riêng việc đúng giờ thôi đã là bước đầu thể hiện phong cách chuyên nghiệp rồi đấy. Đừng để tập thể phải chờ đợi một người! Tuyệt đối càng không được để khách hàng phải chờ đợi!

4. Có kĩ năng giao tiếp tốt

Kỹ năng giao tiếp này có thể được thể hiện mọi lúc mọi nơi. Từ việc gặp mặt trực tiếp cho đến viết thư tay, email hay gọi điện thoại. Chắc chắn khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi những nhân viên có cách trò chuyện thân thiện và khéo léo. 


Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Bình Minh Door


5. Không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn

Để có thể giao tiếp, tư vấn cho khách hàng tốt nhất, nhân viên của Bình Minh Door cần phải có vốn kiến thức chuyên môn tốt. Đặc biệt, những hiểu biết về sản phẩm, dịch vụ của Bình Minh Door thì càng không bao giờ được quên. Đừng để khách hàng nghe được những câu “hình như”, ” chắc vậy” mà phải đem đến cho khách hàng câu trả lời chắc chắn nhất!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

---------Phục vụ 24/24---------

Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

Hệ Thống Showroom

  * Showroom 1: 60 Nguyễn Ảnh Thủ,Thới Tam Thôn,Hóc Môn

  * Showroom 2: Lê Văn Lương, P.Tân Phong, Q.7 

  * Showroom 3: Lũy Bán Bích,P.Tân Thành, Q.Tân Phú

  * Showroom 4: Phan Văn Trị,P.7,Q.Gò Vấp

  * Showroom 5: Kha Vạn Cân,KP6,P.linh đông,Q.Thủ Đức

  * Showroom 6: Đỗ Xuân Hợp,P.Phước Long B,Q.9

  nhân sự nhân sự chuyên nghiệp nhân lực nhân lực chuyên nghiệp nhân sự Bình Minh Door nhân lực Bình Minh Door đội ngũ Bình Minh Door

  * Đánh giá của bạn
  10.0000 10 1