Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

  24/11/2018   |     685

Cửa chống cháy là gì?

Xu hướng đô thị hoá là một hệ quả tất yếu của một xã hội phát triển, một trong những biểu hiện của việc đô thị hoá chính là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta, các công trình giao thông, cao ốc, chung cư,...được xây dựng khắp mọi nơi. Và việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy "cửa thoát hiểm" trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng. 

Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

Chức năng của cửa chống cháy

Chức năng của cửa chống cháy là được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình, toà nhà. Điều đó có nghĩa nó sẽ góp phần hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra.

Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

Ứng dụng của cửa chống cháy

Cửa chống cháy được lắp đặt tại các vị trí tuỳ theo bản thiết kế của mỗi công trình, thường được lắp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật...riêng đối với những loại cửa vân gỗ thì có thể sử dụng như cửa thông phòng bình thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có thể có một chút khác biệt, nhưng nhìn chung các cửa chống cháy thường sử dụng thanh thoát hiểm thay cho ổ khoá, khi xảy ra hoả hoạn, những người phía trong có thể thoát ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (bình thường cửa sẽ tự động đóng, bên ngoài không thể vào) cửa sẽ tự mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.    

Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

Bình Minh Door - địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

Đối với những sản phẩm liên quan đến tính mạng và tài sản, ngăn nhiệt độ cao, chống lửa chống cháy thì bạn hãy đặt tiêu chí về chất lượng lên làm đầu nhé.     

Bạn đang tìm địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh? Không cần kiếm tìm đâu xa xôi nữa, Bình Minh Door chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn!

Với công nghệ dây chuyền được nhập khẩu từ Châu Âu, các mẫu cửa chống cháy tại quận Bình Thạnh của Bình Minh Door chịu lửa tốt nhất chất lượng hàng đầu mang tới độ an toàn bền bỉ tốt nhất. 

Bình Minh Door rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng với các giá trị sử dụng an toàn nhất từ các mẫu cửa chống cháy hoàn hảo nhất của chúng tôi.

  Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh

Ưu điểm của các sản phẩm cửa chống cháy tại quận Bình Thạnh của Bình Minh Door

- Không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy
- Màu sắc và mẫu mã đa dạng
- Sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995 của cục cảnh sát PCCC
- Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng
- Chế độ bảo hành tin cậy.    

Địa chỉ bán cửa chống cháy uy tín tại quận Bình Thạnh    

Hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

---------Phục vụ 24/24---------

Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

Showroom 1: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM

Hệ thống showroom BinhMinhDoor® ở HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 12, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Xưởng sản xuất:

  • 35/T2 Vườn Lài, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
  • 361/60/96 DT2, Ấp 6, Đông Thạnh, Hốc Môn
  • 32/5/11 Lê văn khương,Đông Thạnh, Hóc Môn
  • 60/3 Đường số 9, KP2, P.An Bình, Tp. Biên Hoà

cửa chống cháy mua cửa chống cháy bán cửa chống cháy địa chỉ bán cửa chống cháy tại quận bình thạnh cửa chống cháy tại quận bình thạnh

* Đánh giá của bạn
0