CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH

  22/06/2018   |     2,185

Với tiêu chí trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm cửa tại Việt Nam, chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững , với phương châm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của chúng tôi... với hệ thống showroom khắp các tĩnh thành cả nước với nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiều năm làm hài lòng khách hàng đến với chúng tôi.

Lời nói đầu tiên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH gởi lời biết ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT BÌNH MINH (BINH MINH jsc) Hoạt động trông lĩnh vực Xây Dựng, thiết kế nội thất, máy móc thiết bị . Do nhu cầu phát triển Giám Đốc quyết định hoạt động phát triển sản xuất thương mại tách riêng lĩnh vực nội thất để hoạt động với thương hiệu CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH.

Sản phẩm CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH được sản xuất bằng nguyên vật liệu nhập khẩu từ nhà máy MAGNA  -  FORREMOST SHD BHD (Malaysia) kiểm soát bởi tập đoàn Masonite (MỸ). Với quy trình sản xuất được chuẩn hóa, kiểm soát từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho đến quá trình sản xuất bởi những đội ngủ thợ có tâm huyết và tay nghề cao đã tạo nên thương hiệu cho sản phẩm mang tên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH, đạt tính ổn định cao và được đông đả người tiêu dùng chấp nhận.

Tiêu chí tạo ra những sản phẩm kết hợp giữa nghệ thuật cà công nghệ cao (The Products of Art And high Technology), Thương hiệu của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH luôn tìm tòi và vận dụng vật liệu mới vào sản phẩm của mình nhằm mang đến người tiêu dùng sự trải nghiệm những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất

Với phương châm "ĐẶT MÌNH VÀO VỊ TRÍ KHÁCH HÀNG ", Toàn thể cán bộ công nhân viên chức CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH hy vọng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu và phục vụ càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng. chúng tôi lun nổi lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, phương thức bán hàng linh hoạt mà còn thể hiện chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, cung cấp, lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Chúng tôi tự tin rằng khách hàng sẽ hài lòng và đạt lợi ích tối đa khi hợp tác tới CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH.

Trân Trọng!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SX - TM NỘI THẤT BÌNH MINH

giới thiệu công ty công ty nội thất Bình Minh nội thất bình minh công ty làm nội thất tphcm

* Đánh giá của bạn
10.0000 10 1