Công ty sản xuất cửa chống cháy tại TPHCM

Công ty sản xuất cửa chống cháy tại TPHCM

  09/12/2019   |     203

Vai trò quan trọng của cửa chống cháy tại Bình Minh Door

Đô thị hoá là một quá trình tất yếu của một xã hội phát triển, một trong những biểu hiện của việc đô thị hoá chính là việc phát triển cơ sở hạ tầng đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta, các công trình giao thông, cao ốc, chung cư,…mọc lên khắp mọi nơi. Và việc sử dụng các thiết bị chống cháy, trong đó có cửa chống cháy “cửa thoát hiểm” trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố bắt buộc trước khi công trình được đưa vào sử dụng.

Những thiệt hại do các đám cháy gây ra rất khó có thể dự đoán và kiểm soát. Nó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng trong một thời gian ngắn, nên việc phòng tránh và hạn chế các thiệt hại do sự cố cháy nổ là vô cùng quan trọng. Lựa chọn và lắp đặt cửa chống cháy phù hợp là một biện pháp cần thiết để hạn chế những thiệt hại khi hỏa hoạn xảy ra.


  Công ty sản xuất cửa chống cháy tại TPHCM

  Cửa gỗ chống cháy tại Bình Minh Door

  Cửa gỗ chống cháy được sử dụng trong các công trình xây dựng để ngăn chặn và kiểm soát ngọn lửa. Cửa gỗ chống cháy sẽ tạo ra một lối thoát để mọi người có thể rời khỏi tòa nhà một cách an toàn khi có các sự cố hỏa hoạn xảy ra, đây là một thành phần rất quan trọng trong hệ thống phòng cháy của công trình xây dựng. 

  Cửa gỗ chống cháy được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Các nhà sản xuất thường sử dụng gỗ tự nhiên trong sản xuất cửa gỗ chống cháy. Các vật liệu dụng để sản xuất cửa gỗ chống cháy có đặc điểm chung là đều có khả năng chống cháy tốt. Không phải bất kỳ công ty nào cũng có thể sản xuất cửa gỗ chống cháy. Cửa gỗ chống cháy phải trải qua một quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để có tiêu chuẩn chất lượng đủ khả năng chống cháy.


  Công ty sản xuất cửa chống cháy tại TPHCM

  Cửa thép chống cháy tại Bình Minh Door

  Cửa thép chống cháy được thiết kế đặc biệt để làm chậm hoặc ngăn chặn lửa và khói cháy lan ra. Những cánh cửa không được thiết kế để chống cháy một cách hoàn toàn, và không được làm bằng vật liệu dễ cháy. Mặc dù cuối cùng nó cũng bị đốt trong lửa, nhưng khả năng chịu nhiệt của cửa sẽ tăng cao và sẽ làm ngọn lửa cháy chậm hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Bằng cách chặn lại ngọn lửa, cửa chống cháy cho phép nhiều người cư ngụ thoát khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng có thể giúp bảo vệ tài sản trong khi nhân viên cứu hỏa dập tắt đám cháy. 

  Cửa thép chống cháy thường chỉ được lắp đặt ở các khe hở bên trong một tòa nhà. Chúng chỉ được lắp đặt bên ngoài bức tường khi tòa nhà có cấu trúc chật hẹp hoặc gần đường bộ. Trừ khi cửa thép chống cháy được lắp đặt trong một bức tường chống cháy. Nếu không, nó sẽ trở nên vô dụng. Nếu tường không được thiết kế để chống cháy, cánh cửa sẽ nhanh chóng bị cháy.


  Công ty sản xuất cửa chống cháy tại TPHCM

  Những vị trí cần lắp đặt cửa chống cháy tại Bình Minh Door

  Cửa ra vào 

  Cửa ra vào chính là nơi để bạn đón tiếp khách, mở ra đầu tiên khi bước vào nhà. Có một không gian sống riêng biệt với thế giới bên ngoài chỉ với một chiếc cửa ngăn cách.

  Cũng chính vì không gian sống riêng nên khi có sự cố bất ngờ bạn sẽ không thể nhờ ai trợ giúp kịp. Chỉ có thể tự mình thoát hiểm bằng cách chạy ra ngoài. Cửa ra vào với độ khẩu to, rộng là nơi an toàn và nhanh nhất để bạn thoát khỏi thế giới của khói, lửa và kêu cứu.

  Bạn không nên chần chừ lắp đặt cửa chống cháy cho nhà của mình. Nếu bạn để ý kỹ, hầu như nhà nào có kiến trúc kiên cố đều lắp đặt loại cửa này. 

  Cửa thông phòng

  Một trong những vị trí rất nên lắp đặt cửa chống cháy là cửa thông phòng. Đây là vị trí nối giữa phòng này với phòng khác, phòng khách với phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng ăn…

  Những lúc sự cố cháy nổ bất ngờ xảy ra và bạn đang ở trong phòng ngủ, phòng đọc sách,… không kịp tháo chạy. Thì một chiếc cửa chống cháy sẽ là cứu tinh của bạn. Giúp cho phòng của bạn không bị ảnh hưởng bởi vụ cháy, hỏa hoạn trong thời gian dài (tùy loại cửa từ 60 phút đến 120 phút). Trong thời gian này bạn có thể kịp lấy lại tinh thần và gọi cho cứu hỏa hoặc người thân. Hoặc tỉnh táo để tìm cách ra ngoài một cách an toàn nhất

  Cửa thoát hiểm

  Đặc biệt, với các khu chung cư cao tầng, các văn phòng công ty, toà nhà cao ốc,… thì lắp đặt cửa chống cháy tại vị trí cửa thoát hiểm là rất cần thiết. Nói đúng hơn là không thể không lắp đặt.

  Tại những nơi này có đặc thù là nhiều hộ dân sinh sống, nhiều người tập trung làm việc. Nếu có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ sẽ rất náo loạn không thể kiểm soát. Mọi người sẽ tìm cách tháo chạy và tìm đến cửa thoát hiểm. Đây là nơi ngăn cách không gian u ám đáng sợ với thế giới tự do bên ngoài. Cần phải sử dụng cửa thoát chống cháy để đảm bảo an toàn cho mọi người khi lần lượt vượt qua ranh giới sợ hãi và thoát ra ngoài.


  Công ty sản xuất cửa chống cháy tại TPHCM

  Bình Minh Door chuyên sản xuất các loại cửa chống cháy tại TPHCM.

  Hotline của Bình Minh Door: 0849.600.600

  ---------Phục vụ 24/24---------

  Email: sales.binhminhdoor@gmail.com

  Showroom 1: 750 Trường Chinh , P. Tân Hưng Thuận Quận 12, TP. HCM

  Hệ thống showroom BinhMinhDoor® ở HCM: Quận Gò Vấp, Quận 7, Quận 8, Quận 12, Quận 9, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

  Xưởng sản xuất:

  • 35/T2 Vườn Lài, P.Đông Hưng Thuận, Q.12
  • 361/60/96 DT2, Ấp 6, Đông Thạnh, Hốc Môn
  • 32/5/11 Lê văn khương,Đông Thạnh, Hóc Môn
  • 60/3 Đường số 9, KP2, P.An Bình, Tp. Biên Hoà

  cửa chống cháy mua cửa chống cháy công ty sản xuất cửa chống cháy mua cửa chống cháy ở đâu sản xuất cửa chống cháy chất lượng mua cửa chống cháy chất lượng công ty sản xuất cửa chống cháy uy tín

  * Đánh giá của bạn
  0